Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An

Gác lại bao nỗi buồn vui của cuộc sống, sáng nay, 4 người phụ nữ tử vong vì chìm cano tại Hội An đã trở về với cát bụi trong niềm tiếc thương vô hạn của rất nhiều người.

Đau lòng những di vật còn lại trong balo bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm vì chìm cano ở Hội An: Từ bình sữa, bỉm đến gói xúc xích
Hàng trăm người dân Hà Nội quặn lòng tiễn đưa linh cữu 2 bé trai tử vong trong vụ chìm cano ở Hội An
6h sáng 3/3, 6 ngày sau vụ chìm cano chở du khách tại Hội An khiến 17 người tử vong, hàng trăm người dân đã đến con hẻm 730 đường Lê Văn Thọ (quận Gò Vấp, TP.HCM) để đưa tang cho 4 người phụ nữ xấu số. Trong chuyến du lịch định mệnh, 8 người đi nhưng chỉ có 4 người quay về, cô Hương cùng 3 người phụ nữ khác trong xóm nhỏ đã mãi mãi ra đi.

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 1.
Không khí tang thương bao trùm khắp con hẻm 730 đường Lê Đức Thọ

Theo đúng lịch trình, cô Thu Hương (51 tuổi) cùng chồng và 6 bạn bè, hàng xóm trong hẻm 730 sẽ quay về TP.HCM sau chuyến du lịch tại Hội An. Nhưng rồi tai họa bất ngờ ập đến, trong buổi chiều định mệnh (26/2), chiếc ca nô chở đoàn du lịch 39 người đã lật ở biển Cửa Đại khiến 17 người chết. Cô Hương cùng 3 người phụ nữ khác đã không thể quay về như lời hứa hẹn…

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 2.
ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 2.
Sự ra đi đột ngột của 4 người phụ nữ để lại niềm tiếc thương vô hạn cho rất nhiều người dân

Trong không gian trang nghiêm tại nhà thờ, đứng trước linh cữu của mẹ, 3 người con của cô Hương không kìm được xúc động. Sự ra đi đột ngột của mẹ khiến 3 đứa trẻ bỗng chốc trở thành trẻ mồ côi…

Sau khi làm các thủ tục, nghi lễ tại nhà thờ, hàng trăm người dân đã cùng nhau tiễn đưa linh cữu của cô Hương và 3 người phụ nữ khác trong xóm nhỏ bước những bước cuối cùng trước khi lên xe về nơi hỏa táng.

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 3.
3 người con của cô Hương thất thần ngồi trước linh cữu mẹ để làm lễ tại nhà thờ

Mở ảnh
ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 4.
Các nghi lễ được tiến hành trang nghiêm, ai nấy đều chắp tay nguyện cầu cho người đã mất

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 5.
Hàng trăm người dân đến nhà thờ từ 4h sáng để chuẩn bị làm lễ, cầu nguyện

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 6.
Mong rằng ở bên kia thế giới, 4 người phụ nữ sẽ an nghỉ, sớm siêu thoát về miền cực lạc

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 7.
Sau khi làm lễ, từng linh cữu được di chuyển ra ngoài để đưa đi hỏa táng

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 8.
Cô Loan (em cô Hương) bật khóc nức nở khi tiễn người chị gái đoạn đường cuối cùng…

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 9.
Nhiều người thân, bạn bè của những nạn nhân đã không cầm được nước mắt, òa khóc

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 10.
ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 10.
3 người con của cô Hương cùng người chồng ôm di ảnh, tiễn đưa người phụ nữ xấu số về miền cực lạc

Mở ảnh

ẢNH: Hàng trăm người dân Sài Gòn quặn lòng tiễn đưa linh cữu 4 người phụ nữ đi hỏa táng sau vụ chìm cano tại Hội An – Ảnh 11.
Dẫu biết cuộc đời là cõi tạm nhưng sự ra đi của 4 người trong xóm nhỏ sao mà đau lòng đến thế!

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.