Ôm con nhỏ hơn 5 tháng tuổi (t).ử (v).ong ở bệnh viện về phòng, đôi vợ chồng nghèo bị chủ trọ dứt khoát đuổi ra ngoài không cho vào gây bức xúc

Ôm con nhỏ hơn 5 tháng tuổi (t).ử (v).ong ở bệnh viện về phòng, đôi vợ chồng nghèo bị chủ trọ dứt khoát đuổi ra ngoài không cho vào gây bức xúc

Khi người cha bế con đã mất từ bệnh viện trở về, chủ nhà đứng trước cửa ngăn không cho vào vì sợ điều xui rủi. Hai vợ chồng đứng năn nỉ suốt 30 phút nhưng chủ nhà quyết không cho.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc chủ trọ không cho đôi vợ chồng và đứa con nhỏ đã mất vào nhà.

die
Được biết sự việc xảy ra ở thị trấn Tân Biên, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Người cha trong đoạn clip bế trên tay đứa con nhỏ hơn 5 tháng tuổi đã tử vong, bên cạnh có vợ và con gái lớn khoảng 2 – 3 tuổi đứng trước cổng nhà trọ. Họ xin chủ trọ đã lớn tuổi cho vào trong nhưng người này nhất quyết không đồng ý.

“Cho con vào nhà nửa tiếng đốt nhang rồi đưa đi chùa không được hả? Con ẵm đàng hoàng, được không? Con đau lắm chú”, người cha năn nỉ.

Mặc dù người cha hết sức thành tâm xin phép song người chủ trọ vẫn không chấp thuận. Sau một hồi thuyết phục bất thành, đôi vợ chồng này đành ôm con nhỏ đã lạnh ngắt bỏ đi. Chứng kiến sự việc, người dân xung quanh lặng lẽ đứng nhìn. Nhiều người xót xa cho đứa trẻ xấu số không cầm được nước mắt, người bức xúc với cách hành xử thiếu tình người của chủ nhà.

die 2
Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn video, gia đình 4 người này thuê phòng trọ tại đây. Chồng làm phụ hồ, vợ vừa sinh nên ở nhà chăm con nhỏ. Chẳng may, bé bị sốt cao (không phải mắc Covid-19) dù đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Khi từ bệnh viện trở về, chủ nhà đứng trước cửa ngăn không cho vào vì sợ điều xui rủi. Hai vợ chồng đứng năn nỉ suốt 30 phút. Quá bức xúc và bất lực người chồng đã lớn tiếng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân tại sao chủ trọ có hành động như trên, song dư luận đang phân chia thành những luồng tranh luận trái chiều.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.